Đăng ngày: 12/11/2016 15:47:37

Nghề hướng dẫn viên - Một nghề đầy thú vị và hấp dẫn, lương cũng vô cùng cao - liệu có nên thử sức không?

Nghề hướng dẫn viên du lịch là một người nào đó hướng dẫn, giới thiệu cho một hoặc một nhóm người khác thực hiện chuyến tham quan trong một khoảng thời gian nhất định. Đó là một công việc khá hào nhoáng, được bay bổng nơi đây nơi đó mà không phải bỏ tiền túi. Bên cạnh đó, lại có mức lương khá hấp dẫn lên đến hàng chục triệu đồng/tháng. Và nó đã trở thành một trong những ngành nghề “Hot” nhất hiện nay được giới trẻ khá yêu thích.

Theo dự báo, nghề hướng dẫn viên du lịch (HDVDL) trong những năm tới sẽ phát triển mạnh. Và lĩnh vực kinh doanh du lịch – dịch vụ, nhà hàng khách sạn... sẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn theo xu thế hội nhập và phát triển của đất nước.

Nghề hướng dẫn viên du lịch
Hình ảnh một nữ hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp

Đất nước đang vươn vai phát triển, nhu cầu đi tham quan du lịch của con người ngày càng cao. Đây là điều kiện để ngành du lịch phát huy được thế mạnh vốn có, với sứ mệnh quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè khắp năm châu. Ngày 30/12/2011, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã ký Quyết định số 2473/QĐ-TTg phê duyệt “Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030". Chiến lược đề ra với những nội dung chủ yếu quan điểm, mục tiêu, giải pháp và chương trình hành động cụ thể. Đây là những cơ hội và điều kiện thuận lợi để bạn hiện thực hóa ước mơ trở thành hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp.

Nắm bắt được xu thế phát triển của xã hội cũng như nhu cầu học tập của giới trẻ ngày nay, công ty cổ phần Giáo dục Việt Nam, liên kết với trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội mở các 
khóa học nghiệp vụ Hướng dẫn viên du lịch trên toàn quốc, với nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn. Khóa học chỉ kéo dài từ 1 – 3 tháng theo đúng khung chương trình của Tổng cục du lịch đã quy định, kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch - đây là là điều kiện cần và đủ để cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa và hướng dẫn viên du lịch quốc tế tại các Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch.

Mẫu chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch
Mẫu chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch

NHỮNG ACE NÀO MÀ THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN ĐÃ HẾT HẠN, HOẶC CHƯA CÓ THẺ HƯỚNG DẪN DU LỊCH, HAY NHỮNG BẠN ĐANG CÓ DỤ ĐỊNH TRỞ THÀNH HƯỚNG DẪN VIÊN THÌ ALO CHO MÌNH, BÊN MÌNH ĐÀO TẠO - CẤP CHỨNG CHỈ & HỖ TRỢ CẤP THẺ HÀNH NGHỀ HƯỚNG DẪN DU LỊCH QUỐC TẾ & NỘI ĐỊA toàn quốc (Hà Nội - Quảng Ninh - Vinh - Huế - Đà Nẵng - Nha Trang - Đà Lạt - HCM - Cần Thơ - Vĩnh Long - An Giang - Phú Quốc - Kiên Giang - Miền Tây).
ĐT: 0964868625 - Vũ Hoàng

Tin đăng gần đây